Người Đức ngày nay vẫn thích cà phê được hãm theo phong cách nhỏ giọt, họ thưởng thức ly cà phê đầu tiên của một ngày kèm theo một bữa sáng thịnh soạn. 

Thời điểm sau đó trong ngày, họ có thể thưởng thức cà phê khi đứng trong một cửa hàng Stehkaffee (cửa hàng cà phê đứng, hoàn toàn không có một chỗ ngồi).
  • Eiskaffee – cà phê nguội thêm kem vani
  • Cà phê Ireland – mokka với whisky, kem sữa và đường
  • Kaffee Hag® – cà phê không chứa ca-phê-in (Hag là một nhãn hiệu)
  • Milchkaffee – cà phê pha qua giấy lọc, một nửa sữa, một nửa cà phê
  • Mokka – một loại cà phê đặc
  • Pharisäer – cà phê đen với rượu rum, đường và kem sữa đánh đặc
  • Rüdesheimer Kaffee – cà phê pha với rượu brandy, kem sữa đánh đặc, đường vani, thêm vụn sôcôla
  • Schwaten hay Schwatten – cà phê loãng, cho thêm đường và 2 cl rượu mạnh làm từ ngũ cốc (tiếng Đức: Kornbrand) mỗi tách (đặc sản miền bắc Đức)
  • Kaffee kiểu Thổ – cà phê đặc để trong ấm nhỏ, kèm cả bã

 

Có thể bạn quan tâm:

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here