Một đêm lạnh với người yêu nhưng không biết đi đâu thì bên hông Quận 7 có một quán Hongkong cực chill mang tên FULL CHILLING HOUSE. Review thôiii

Nếu bạn yêu thích phong cách Hongkong thập niên 90 thì đây là nơi dành cho bạn. Quán chỉnh chu từ bàn ghế, quầy bả cho đến các poster được dán lên nhìn rất retro. Bạn sẽ được thu mình trong không khí Hongkong xưa vì chủ quán tinh ý mở các bài nhạc Hongkong ấy.
Ở đây có 2 không gian. Tầng trệt để chill thư thái nhẹ nhàng không gian ấm cúng, tầng 1 chill ngoài trời rộng rãi thoáng gió. Ngoài ra cả hai tầng đều có máy chơi game đối khánh giết thời gian rất vui ấy ❤️
Menu quán cực kì đa dạng, từ cà phê, trà cho đến beer và cocktail luôn. Ngoài ra còn có các combo đồ ăn cực ngon rẻ. Thiệt sự là rất rẻ luôn á. Hôm bữa mình gọi 1 combo tình nhân 5 món quá trời nhiều mà có 300k thôi. Ăn rất ngon và bao no. Nếu đi nhóm bạn 4 người thì mỗi người tầm 100k là tha hồ ăn uống no căng bụng ấy.
Quán cũng có nhiều chỗ để các bạn check in nha, mình nghĩ là nên bận stlye retro qua đây check in là tuyệt vời.
 
Một điểm duy nhất chưa thích là quán trong hẻm nên có thể hơi khó tìm đó. Còn so về giá, không gian và chất lượng menu thì mình cực kì ưng ý.
 
—————————————————
21/1 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Quận 7
09:00 – 23:00
Menu: 15k – 50k (có combo đồ ăn từ 300k)
 
© chuyencuasa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here