“Một quán coffee style Hàn đáng yêu, ấm cúng và nhất là chú poodle Dora cực nhắng khiến ai cũng muốn nựng.” Dora coffee 1 quán cà phê cho các bạn là tín đồ yêu thích Cún và xì tai Hàn Quốc, Dora là tên của chú Cún siêu đáng yêu của chủ quán đó mn, chủ quán là người Hàn luôn nhé.

Quán nhỏ xinh nằm trong khu dân cư Kim Sơn đối diện trường Tôn Đức Thắng, decoration đậm chất hàn ở trong lẫn ngoài nên check-in thì siêu hịn.

Quận 7 nhiều quán tone Hàn xinh lắm luôn. Không gian ở quán này thì nhỏ lắm nha, nhưng giơ máy lên là có hình đẹp nè, đi tầm chiều chiều nắng dịu chụp best luôn.  Ở đây có em chó Dora dễ thương vãi , mến khách lắm :)).

Một số ón cực ngon mà các bạn phải thử nhe. White Cream Latte (45k) uống ổn cực cùng lớp whipping beo béo, chocolate milk (45k) sẽ thích hợp cho bạn nào thích ngọt nè.

Về desserts thì roll cake (35k) làm mình bất ngờ khi lớp bánh gateaux mềm ăn với sause kem việt quất quán tự làm ngonnnnn! Meringue (5k/ thanh, 70k/hộp) ăn thanh không bị át vị đường khá vui miệng. Quán dùng thìa gỗ và ống hút inox cũng là điểm cộng to bự.

Hai anh chị chủ Việt – Hàn rất dễ thương và nhiệt tình tư vấn, và tất nhiên không thể thiếu cô bạn Dora được mọi người cưng yêu. Bạn nào có cún cưng qua đây chơi với ẽm cho vui nhé.

Ngoài ra thì Wifi ok, gửi xe trước quán free, quán có bán phụ kiện lẫn ly tách style Hàn giá ổn áp nên có gì quẹo lựa nha.

Dora Dora coffee
– Đia chỉ: A113 đường số 9, khu Kim Sơn, Quận 7, Hồ Chí Minh.
– Giá: 30.000 – 55.000.
– Giờ mở cửa: (T2-T7) 9h:00 – 21h:00
(CN) 11h:00 – 22h:00

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here