Bạn đang tìm một tiệm nước uống đẹp như những bối cảnh trong phim Hàn, hay muốn đến một địa điểm check-in mới toanh thì vào cuối tuần này hãy đặt lịch cùng hội bạn bè đến với Hi! There Coffee.

Nếu bạn yêu thích những bối cảnh đặc biệt các tiệm cà phê trong phim Hàn Quốc thì bạn Hi! There Coffee là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong thời gian rảnh rỗi, muốn đến đâu đó tận hưởng thức uống mát lạnh, ngon miệng.

Không biết bạn có bị ấn tượng với cái tên Hi! There Coffee hay không nhưng với tên gọi đặc biệt này quán đã thu hút không ít vị khách do khi đọc Hi! There Coffee tạo cho họ cảm giác đầy tươi tắn và vui vẻ, nếu có một buổi nghỉ ngơi với thức uống.

Tuy nhiên, Hi! There Coffee không chỉ tên tiệm đầy cảm giác niềm nở chào đón khách ghé thắm, không gian tiệm còn được thiết kế mang cảm giác mới mẻ, tươi sáng.Tuy nhiên, Hi! There Coffee không chỉ tên tiệm đầy cảm giác niềm nở chào đón khách ghé thắm, không gian tiệm còn được thiết kế mang cảm giác mới mẻ, tươi sáng.

 Không gian quán có độ giới hạn không quá rộng rãi, vì vậy những vật trang trí được quán tận dụng lại không chiếm diện tích đã gây không ít ấn tượng cho khách, trong thiết kế của quán bạn sẽ bắt gặp một số hình vẽ đơn giản trên tường, tuy chúng không quá sặc sỡ, đầy màu sắc nhưng lại mang cảm giác xinh xắn và đáng yêu.

Cảm giác mang đến cho bạn đó là sự tỉ mỉ trong thẩm mỹ sắp xếp và bày trí của chủ tiệm, khéo léo trong cách sử dụng ánh đèn để làm nổi bật các hình ảnh vui tươi, năng động lắp đi sự hạn chế về mặt không gian cho quán.

Thức uống của quán hợp với hầu hết bạn trẻ. Ngoài ra còn có trà sữa HongKong, Merry Tree, trà lài kem sữa…hay một số loại bánh xốp, mềm thêm ngon như Tart, Brownie… thêm sự ngọt ngào trong cuộc tán gẫu của bạn.

Với cách trang trí tỉ mỉ lại decor Hàn thì nơi đây cũng là một background đẹp cho những bức ảnh selfie của bạn, một địa điểm mới trong chuỗi cần check-in.

Hi! There Coffee
– Địa chỉ: 18 Nguyễn Văn Nguyễn, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.
– Giá: 25.000 – 45.000.
– Giờ hoạt động: 07h:30 – 20h:30.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here