Rate this post

La' maison Cafe & Gallery (1)

“Nhà tôi”, ngôi nhà be bé xinh xinh ấy luôn mong muốn đem nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui cho tất cả mọi người.

Bạn chẳng thể nào đành lòng rời bước khi có dịp ghé thăm “Nhà”. Một góc vườn đón nắng sẽ chào bạn trong tiếng gió xào xạc len qua từng khe lá. “Nhà” hiện ra với một màu trắng tinh khôi pha những sắc màu thật dịu của những chiếc ghế kết hoa lãng mạn. Một khoảng sân thu nhỏ trong “ Nhà” cùng với chiếc giường thả sau cánh cửa xinh xinh, cánh cửa được tạo ra bằng sự tỉ mỉ và tinh tế từ người chủ của nó, cánh cửa ấy trở thành hình ảnh đại diện thật khác biệt cho “Nhà”.

La' maison Cafe & Gallery (2) La' maison Cafe & Gallery (8) La' maison Cafe & Gallery (4)

Đâu đó có tiếng chim kêu ríu rít chuyền nhành. Một cái cây toạ lạc giữa “Nhà“ với những lồng chim màu trắng xinh xắn, tán cây xoè và toả rộng, thân cây tưởng chừng mỏng manh ấy như thâu tóm mọi thứ vào tầm mắt của bạn, bởi một lẽ nó sẽ xoa dịu bạn bằng một đàn bướm uyển chuyển đến lạ thường đang lan toả, bay khắp “ Nhà”. Và có lẽ nó hiểu được rằng, nó sẽ là tín hiệu để bắt đầu dẫn bạn thăm quan toàn bộ“Nhà tôi“.

Rẽ về phía bên phải của “Nhà tôi“ bạn sẽ bắt gặp một không gian bếp thật ấm, thật sống động, bỡi lẽ ngôi nhà nào cũng không thể thiếu cái không gian quan trọng giữ ấm cho toàn bộ ngôi “Nhà“, không gian bếp của “Nhà“ được thiết kế với toàn bộ đồ handmande được sáng tạo bởi riêng “Nhà“ và nó trở thành một cái shop handmade nho nhỏ chuyên trưng bày, và bán những sản phẩm handmande do chính “Nhà“ tạo ra.

Bước lên cầu thang, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với không gian phòng ngủ vô cùng lãng mạn nằm thu mình trên gác lửng, rèm cửa buông đón nắng, phía xa là hàng cây đang thả nụ vươn cành, cái không gian trở nên êm như ru với chút sáng dịu lại từ ánh đèn, và bạn chỉ muốn đặt mình ngay xuống chiếc giường xinh xắn ấy và biết đâu, bạn sẽ có một giấc mơ thật đẹp, dù chỉ là trong thoáng chốc…

La' maison Cafe & Gallery (13) La' maison Cafe & Gallery (15) La' maison Cafe & Gallery (14)

Và rồi, bạn hãy len qua hành lang để khám phá không gian trên lầu, nhưng trước khi bắt đầu đi, nhớ, hãy giữ mắt mình đừng rời một bức tường đầy hoa, đầy màu sắc của cầu thang, một bức tường được kết từ những khung tranh bằng vải, chút thô sơ, chút mộc nhưng lại tạo nên một thứ cảm xúc rất đời thường của “Nhà“ và tất cả chỉ có thể có ở “Nhà tôi“…

Hành lang cầu thang sẽ dẫn bạn đi về phía của nắng ngập tràn, của những con gió thoảng đang lang thang tìm nhau. Những ô cửa rộng, trải dài hết không gian, như thách thức toàn bộ ánh nắng ngoài kia, có đủ lớn để ngập hết căn phòng, và đây chính là không gian “Phòng khách“ của “Nhà“. Nếu như phía dưới là sự tươi mới đầy hoa, đầy màu sắc, thì “Phòng khách“ sẽ đón bạn với sự tinh tế và sự trải nghiệm của “Nhà”. Phong cách cổ điển, có chút buồn, có chút sóng sánh của hơi thở một người đang suy tư. Những khung tranh bao bọc cả một bức tường, những chiếc sofa thư thả nghiêng mình, chắc hẳn, bạn sẽ thật sự thoái mái như đang ở chính ngôi nhà của bạn.

La' maison Cafe & Gallery (11) La' maison Cafe & Gallery (10) La' maison Cafe & Gallery (9)

Một bài tình khe khẽ buông, “Nhà tôi“ sẽ luôn giữ ấm cho những ai đã, từng, chưa và sắp ghé thăm “Nhà“…

P/s: Lần thứ 3 “Nhà“ chuyển địa điểm, các bạn nhớ lưu ý cập nhật địa chỉ mới nhất của “Nhà“ nhe.

Note: Các bạn sẽ giữ xe ở Chung cư 151 Nguyễn Đình Chính, cùng trục đường với “Nhà“ nhe, nằm về phía tay phải của nhà.

La' maison Cafe & Gallery (16) La' maison Cafe & Gallery (20) La' maison Cafe & Gallery (17)

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Like page! Để không bỏ lỡ nhiều điều thú vị khác nhé. ^_^

>>Kết bạn làm quen với Mod nào

2 Responses to “La’ maison Cafe & Gallery”

Leave a Reply