Không gian : Decor quán phong cách retro, tone màu xanh lá mint pha một ít trẻ trung, nhưng tạm gọi là phong cách “chung cư cũ” nha. Quán decor đẹp, tinh tế, và hợp lý.

Nhưng mảng tường xây dở dang, cộng thêm nhưng lối đi bằng xi măng, cách bố trí nội thất đã tạo nên một không gian vừa ấm cúng và cảm giác như đang ngồi trong một chung cư cũ thật sự. Quán có 2 lầu, thời gian này quán rất đông nên mọi người muốn tới đi đặt chỗ trước cho chắc nha.

Không gian từ ngoài trông đã có cái ấn tượng riêng rồi cho đến khi đi vào trong là còn mê nữa, mỗi gian mỗi góc đều thấy được sự chăm chút đến cỡ nào, mê nhất phải kể chắc là chỗ cái giếng trời ở quán được tận dụng tốt quá. Thường mấy style quán như này chị em bạn dì mà kéo nhau qua sống ảo là ưng chớt.

Không gian không quá to cũng không quá nhỏ, thích hợp trò chuyện, tán gẫu, nếu làm việc thì sẽ không hợp lắm cho các bạn.

Nước khá ổn, giá okay so với mặt bằng chung, chủ quán khá đầu tư, chỉnh chu cho hương vị thức uống. Menu đa dạng luôn, mình thì always gọi cafe thôi hehe. Cafe ở đây pha bằng vợt nha, đậm đà hương vị lắm.

Trải nghiệm phong cách uống cà phê thư giãn, tạm gác bỏ âu lo, lo toan, hối hả trong cuộc sống. Đã bao lâu rồi bạn không được hẹn hò bạn bè và cùng uống những ly nước yêu thích, nói chuyện trên trời dưới đất mà chẳng lo công việc vướn bận.

S’ Mores Saigon Caffè
– Địa chỉ: 1A Phan Tôn, Đa Kao, Q.1.
– Giá: 40-80k.
– Thời gian: 07:00-22:00.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here