Một tiệm cà phê nhỏ mới mở nằm trong con hẻm lọt thỏm giữa sự hối hả, tấp nập của thành phố xa hoa, ai đó nhìn vào Seesaw coffee sẽ thấy có chút cổ tích như một địa điểm bí mật để tạm trú tránh những chuỗi ngày vội vã, ồn ào của thế giới bên ngoài.

Seesaw coffee là một tiệm cà phê mang đến cho các bạn đến đây cảm giác đơn thuần, an toàn như sắc trắng, chứa đựng sự mới mẻ, tinh khiết chưa điểm tô bởi sắc màu khác. Mọi người đi sâu vào trong hẻm 1 chút sẽ thấy quán, nhưng gửi xe ở 25/14 Nguyễn Bỉnh Khiêm cách đó khoảng 2-3 căn nhà.

Khi ngồi ở Seesaw coffee bạn nhận ra sự sạch sẽ, chân thành bắt nguồn từ không gian quán, không bộn bề, sặc sỡ nó chỉ là sự sắp xếp tối giản giữa những đồ vật cần thiết trong quán, màu sắc nhã nhặn của đồ nội thất hòa hợp với màu nền mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, điểm chút ấm áp giảm đi sự lạnh lẽo, cô đơn của màu trắng.

Nước ở đây có giá từ 39-56k, ngoài ra quán còn có bánh nữa. Seesaw coffee mang đến cho những ly nước trái cây thanh ngọt, điểm chút bày trí bắt mắt khiến bạn như tận hưởng một buổi trà thanh lịch, món bánh ngọt ở tiệm cũng càng khiến bạn yêu thích quán hơn, không ngấy lại ngọt, lớp kem mịn màng tan ở đầu lưỡi khi nếm muỗng đầu tiên.

Hãy thử thưởng thức món Coconut Ice Cream Black Café giá 39k, rất hài lòng, không chỗ nào chê từ hình thức đến vị nha.

Hãy hẹn bạn bè vào một dịp rảnh rỗi đến với Seesaw coffee, dù quán mới mở gần đây nhưng lại chu đáo trong khoảng phục vụ giúp bạn tận hưởng trọn niềm vui của dịp nghỉ cuối tuần. Quán mang lại cho mình ấn tượng ban đầu tốt mặc dù lúc mình đi quán khá đông, quán thích hợp cho cho tâm tình nhỏ to nhe, rồi chụp ảnh sống ảo.  Mọi người có thể cân nhắc ngày trong tuần thay vì cuối tuần tùy thuộc vào nhu cầu hen của mình nhé!

Seesaw Coffee
– 25/17 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1
 – 39.000- 56.000 VNĐ
 – 8:00-21:00 (đóng cửa thứ 6 hàng tuần)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here