Nếu đã chán ngán những bữa sáng nhiều đạm, nhiều tinh bột, ngập gia vị thì các bạn có thể lựa chọn bữa sáng healthy giống như tụi mình. Một chiếc bánh sandwich và 2 ly cafe để bắt đầu ngày mới là lựa chọn quá tuyệt vời.

Có người chợt hỏi mình thích mấy quán cafe tông trắng đơn giản hả? thì mới nhận ra bản thân hình như thích các quán cafe theo style minimalism. Trứng cũng là một quán cafe theo style như vậy, lúc đến thấy quán đóng kín cửa cứ tưởng hôm nay quán nghỉ hỏi nhân viên mới biết cửa quán lúc nào cũng luôn đóng hết.

Tụi mình đến Trứng vào một buổi sáng Sài Gòn đầy nắng, nhưng bước vào bên trong là một không gian tĩnh mịch, yên ắng. Các bạn nhân viên rất xinh xắn và nhẹ nhàng, chuẩn phong cách Nhật.

Quán được decor tối giản nhưng vẫn có nhiều góc sống ảo xịn xò. Ngay cửa ra vào là một giá sách với các đầu sách siêu hot của Nhật nên tổng thể quán trông khá ” tri thức “.

Không gian quán nhỏ yên tĩnh bàn ghế để vừa đủ thoải mái, menu quán thiết kế dễ thương xĩu, menu đa dạng có từ đồ uống, tráng miệng đến đồ ăn sáng. Hôm đấy đi hơi muộn nên mình order nước có kèm đồ ăn trưa luôn.

Mình gọi cafe trứng thơm béo nhẹ, trứng không bị tanh và bọt bông vừa phải, không bị tách nước. Mình quên mất tên món mình gọi nhưng nó có bột quế ở trên khá là lạ và ngon.

Bánh mình order nhân viên mới bắt đầu làm nên lúc mang ra vẫn còn nóng, kẹp giữa là bacon, cheese, veggies,… bánh ăn vừa miệng rất ngon, ăn ½ bánh thôi là no xĩu luôn rồi.

Nhân viên bên đây dễ thương lém, luôn ân cần và nhỏ nhẹ cực kỳ. Quán thích hợp cho những bạn đang tìm cho mình một không gian riêng yên tĩnh nha.

Trứng – Cafe & Desert
– Địa chỉ: 12G2 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
– Giá: 70.000 – 130.000.
– Giờ mở cửa: 10h:00 – 21h:00.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here