Thêm 1 chiếc cafe nhẹ nhàng ngay giữa trung tâm thành phố, hay hơn nữa là nó lại nằm trong một căn chung cư cũ. 103 cũng chính là địa chỉ của quán cafe tọa lạc trên con đường Đồng Khởi, Quận 1. Quán nằm ở tầng 2, bên dưới là một quán ăn mang tên Dì Lý, bạn nào có ý định đi thì lưu ý để tìm quán dễ hơn nha.

Quán có 2 không gian, trong nhà và ban công nhìn ra mặt tiền đường Đồng Khởi. Điểm nổi bật nhất khi mình vừa bước chân vào chính là phần sàn nhà và quầy pha chế của quán.

103 Cafe dùng gạch nền toàn là đá ong tạo ra một không gian thưởng thức cafe rất mộc mạc và cũng không kém phần gồ ghề, đem lại cho mình cảm giác như ngồi ngoài trời vậy mặc dù là mình đang ngồi ở phần không gian bên trong quán.

Quán lấy tông trắng chủ đạo và decor không quá nhiều, chỉ vài bức tranh nhỏ treo tường, và một biểu tượng hình mây trời – thế là hết, nhưng mình nghĩ chính sự đơn giản này đã tạo nên một không gian thưởng thức cafe nhẹ nhàng mà mình vừa nhắc ở trên.

Về menu của 103 Cafe, quán phục vụ đầy đủ các loại cà phê pha máy, bên cạnh đó là các loại trà đen, trà trái cây và trà xanh. 103 Cafe còn có 3 món cafe đặc biệt và mấy món bánh ngọt chờ bạn khám phá nữa đó.

Mình đến quán vào buổi sáng và thấy khá yên tĩnh, 103 Cafe cũng có dãy bàn dài dành cho bạn nào có nhu cầu học tập hoặc làm việc, còn bạn nào thích chill hoặc có nhu cầu hút thuốc thì có thể lựa chọn khu vực ban công của 103 Cafe nha.

103 Cafe
– Địa chỉ: Lầu 2 – 103 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
– Giá: 35.000-60.000 VND.
– Giờ mở cửa: 7h:30 – 22h:30.
– Gửi xe ở chung cư Ngô Đức Kế

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here