Nếu bạn muốn một không gian giúp bạn dễ dàng ngắm nhìn Sài Gòn từ trên cao thì chắc chắn Trăng Non sẽ không làm bạn thất vọng. Với chiếc view “siêu xịn” đủ để bạn ngắm nhìn hoàng hôn hay đơn giản chiêm ngưỡng sắc đèn lung linh của Sài Gòn từ trên cao.

Tại đây không chỉ có background ngắm hoàng hôn cực “chill” và hơn thế nữa là điểm hẹn hò lý tưởng cho cặp đôi. Ngồi nhâm nhi một ly thức uống ngon, ngắm nhìn thành phố từ trên cao, những tòa cao ốc chọc trời rực sáng trong đêm sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Trăng Non có nhiều loại đồ uống có cồn khác nhau cho bạn chọn lựa như beer trái cây, beer craft, rượu trái cây… với rất nhiều mức giá ưu đãi. Thức uống ở quán sẽ có những thức uống có cồn mạnh mạnh rồi nhẹ nhẹ. Bạn nào thích thú với những món nước cồn nhưng lại không thể uống được nhiều thì có thể nhờ dàn trai xinh gái đẹp của quán để tư vấn nhé.

Blue monday (69k), Strawberry gintonic (69k) cocktail là sự kết hợp của các loại rượu mạnh với nhau Nếu các bạn không uống được rượu có thể uống loại bia trái cây phổ biến Strongbow up việt quất(55k).Bạn chill với cảnh đẹp như vậy thì những món nước sẽ khiến bạn lâng theoooo , chill cho đã đời . Nước uống ở đây cũng giống các quán khác được cái ở đây ly nước “xịn xỉu” chụp được cả ngàn tấm sống ảo.

Về món ăn kèm: mình với mấy đứa bạn gọi thử 3 món mà ta nói món nào cũng ngon,đặc biệt recommed mấy bạn nên thử món chả bò quảng Ngãi và khô bò cay xé sợi ngon nhấm với bia thì còn gì bằng. Vừa có cảnh đẹp để ngắm, Trăng Non Rooftop còn làm “siêu lòng ” bao nhiêu trái tim bởi thức uống ngon và đồ ăn kèm cực bắt mắt.

Quán tương đối sạch sẽ , nhân viên lịch sự và vui vẻ . Đến với quán sẽ rất thoải mái và thích hợp cho những buổi cùng bạn bè . Ở Trăng Non mỗi tối thứ bảy cuối tuần còn có acoustic nữa , buổi này khá đông và nhộn nhịp. Nên là chần chừ gì nhiều lên đồ và đến Trăng Non chill thôi kìaaa.

Trăng Non Rooftop
 – Địa chỉ:302 Nguyễn Văn Đậu, quận Bìn  h Thạnh
 – Giá cả: 30-80k

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here