Không gian quán được decor với những ánh đèn vàng lấp lánh , và những lọ bia cũ được tái chế lại thành những chiếc đèn vừa lạ lại vừa quen tạo cảm giác lãng mạn, ấm áp vô cùng quán có hai lầu phía trên có góc ban công nhỏ hướng nhìn ra đường có thể vừa uống beer chill nhẹ và có thể ngắm máy bay cực kì thú vị.

Menu quán khá đa dạng ban ngày thì bán coffee các loại nước uống giải khát còn chiều tối thì có bán thêm các loại beer trái cây giá cũng khá ok chỉ từ 35-65k/ly thôi.

Một điểm cộng cho quán cách sáng tạo món nước quá xuất sắc khi khi để trên đèn dưới bàn chậu nước sẽ phát sáng rất đẹp luôn. Mùi vị cũng ổn lắm không quá nhiều cồn thơm mùi ổi và đào ai không thích uống đồ có cồn vẫn có thể uống được.

Tropical Paradise ( 65k) lúc đầu nghĩ là em nó bé nhỏ lắm nhưng không khi nhân viên mang lên hơi bị sốc :))) vì size em nó quá khủng đựng trong “chậu” hai người uống mới hết. Summer Ocean (65k) tương tự em trên ly này phát sáng còn đẹp hơn với màu xanh tươi mát ,có mùi thơm của cam và dứa rất dễ chịu uống tạo cảm giác vừa chill vừa mát nửa.

Ngoài ra ở đây có thêm các loại beer úp ngược mix với các vị mứt và các loại snakes nhâm nhi. Hãy thử một em hoegaarden rose mix với mứt mâm xôi uống vị cũng ngon phết ly đựng decor xinh miễn chê rồi còn thơm mùi mâm xôi ngọt ngọt , chua chua dễ uống lắm nha. Bundaberg Coconut Pineapple (55k), món này là bia nhẹ thậm chí độ cồn bằng 0%, thích hợp cho những bạn nữ muốn chill nhưng lo ngại vấn đề “ai đưa em về”

  
 – Địa chỉ: 590/20 Phan Văn Trị P7 Q.Gò Vấp.
 – Giá: 15k – 97k
 – Giờ hoạt động: 7:00am – 1:00am

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here