Không gian thì thôi chỉ có một từ “Siêu Xịn”, kết hợp lấy cảm hứng từ những bãi đậu xe để mang mọi thứ về cuộc sống thường ngày của tụi mình ở gần nhau hơn. Những gam màu ngoài khá hiện đại ra thì còn lạ mắt xĩu nữa. Yên tâm là đi dạo hết các tầng lầu thì ngồi đâu cũng tha hồ check in sống ảo hết nha. Chưa kể phía trên sân thượng được decor như bãi đậu xe hơi luôn chòi ơi thần dân ootd đâu rồi các bà ghé liền cho tuiii. Xịn mịn chào sân đổi mới kiểu này chỉ có 9/10 khỏi nói nhiều nha hơmmm.

 Không gian với 2 màu xám vàng tương phản làm chủ đạo cực kì nổi bật cùng ý tưởng như một “trạm dừng chân”, ta nói hình chụp tấm nào là chất chơi người dơi tấm đó, lên đồ “xì pót” tí là thôi xác định, bưng cả rổ hình về up 7749 ngày luôn =))))

Màn “thay máu” về concept của Caztus đợt này khiến mình ưng khi quán tạo được không gian rộng rãi hơn mà vừa có các chỗ ngồi tại tầng trệt quá là chất cạnh chỗ gửi xe, mỗi nơi đều có cắm sạc nữa.

Về đồ uống thì xưa giờ mình vẫn khá ưng các món đá xay bên đây. Nhưng nếu đã ghé “nhà” mới thì cũng nên ngắm nghía các món “nội thất” mới chứ đúng ko nè. Nên chọn thêm cho mình một ly “Be Quýt You (55k – Coldbrew cùng quýt và gừng)” khá tròn vị, thơm mùi quýt cùng vài lát gừng nhẹ nhưng vẫn thanh và mát. A cup of story (59k- Matcha đá xay), đá xay sẽ hơi có vị Matcha đặc trưng át nên bạn nên khuấy whipping cream uống củng sẽ chuẩn hơn. Chai Cold Brew đóng chai “xịn sò” cũng là một trong những món đáng ghi điểm trong buổi ghé chơi lần này. Cảm nhận cá nhân mình thì đây là một nơi rất đáng để ghé qua, ngồi chơi, tám chuyện và quay lại nhiều lần…

Trên tầng thượng sẽ có một góc check-in xịn và nắng lên đẹp nên ráng tranh thủ nè, bật mí là chỉ cần đủ nắng canh chút góc đã có hình xinh. P/s: Coldbrew kì này đến từ một nơi mình thích lắm nên không chỉ concept mà Caztus kì này thực sự ghi điểm khi “chịu khó” mở rộng menu đến nhiều đối tượng hơn, bên cạnh những món đá xay thương hiệu.

Caztus Ice Blended
– Địa chỉ: 153/11A Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
– Giá dao động tầm 40~60k
– Giờ hoạt động: 09:00-22:00

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here