Thêm 1 quán núp trong chung cư cũ cho mấy bạn mê mấy quán kiểu này nữa đây, mình biết quán này qua một người bạn trên insta. Quán này đối với mình thật sự lạ, nhưng mình cũng thật sự thích vì lại được đi loanh quanh trong mấy cái chung cư cũ ở Sài Gòn, cảm giác như đang phiêu lưu vậy.

Quán lấy tông trắng chủ đạo xen kẽ với tường gạch thô, nội thất bên trong quán đa số được làm từ chất liệu gỗ, cộng với nền gạch bông nên làm cho không gian mang một sắc khá cũ kỹ, rất hợp với cái tên Bâng Khuâng.

Những quán núp trong chung cư thế này thì không cần phải nói nhiều về độ yên tĩnh, chỉ cần bước vào quán là bạn sẽ phải tự biết mình nên đi nhẹ nói khẽ luôn, vì xung quanh ai cũng đang làm như vậy hết, nên bạn nào thích không gian yên tĩnh thì đừng quên Bâng Khuâng Cafe nha.

Quán nhỏ nhỏ trong chung cư vậy chứ menu cũng đa dạng lắm nha, có hết từ các món cà phê, cho đến trà nóng/lạnh, nước ép, sinh tố, hay các món sữa đậu. Ngoài ra quán còn phục vụ những món ăn no như bún, miến, gỏi và cơm nữa. Menu mình sẽ post ở bài review món mình uống ở quán.

 Bâng Khuâng Cafe
  – Địa chỉ: Tầng 2, 9 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  – Giá: 30.000 – 65.000 VND.
  – Thời gian mở cửa: 9h:00 – 22h:30.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here