BeanThere Cafe  làm xao xuyến nhiều người bởi thiết kế tone trắng. Không gian thì siêu ưng mắt với biết tận dụng ánh sáng thiên nhiên để bắt vào quán nên trông góc nào cũng sáng trơn, đi ra ngoài còn thêm góc ban công chụp view trời sống ảo đẹp xĩu. 

Tưởng nhỏ nhưng hóa ra lại rộng rãi và thoáng đãng với decoration Tây phương nên việc check-in hay làm việc ổn cực kì nhé.

Không gian rộng, thoáng, yên tĩnh lắm nhen. Mình nghĩ mấy bạn thích làm việc hay cần tập trung ra ý tưởng sẽ nê chỗ này. Có ban công view ra Đồng Khởi, buổi tối thì có rooftop view Bitexco nữa.

Vừa bước vào đây là thấy dễ chịu vì tiệm thoang thoảng mùi thơm sảng khoái lắm. Quán tuy nằm ở chung cư nhưng không gian rất thoáng lại còn nhiều ánh sáng nên cảm giác cực kì thoải mái luôn.

Menu ở quán ngoài Nước ra còn có Đồ Ăn ngọt lẫn mặn nên khá nhiều lựa chọn lắm ó. RedLychee Tea (55-70k), Choco Đá Xay (65-75k): 2 món này với số đông chắc sẽ không quá xa lạ dòi, vị vừa miệng ổn nha. Butterfly Pea Latte (70k): Món nóng này do bạn nv recommend thử á ai ngờ ngon thật, nghĩ cái màu lạ thì uống sợ không ngon ý. Bông Lan Trứng và Bánh Flan (40k/cái): Ngon á nên thử bánh ngọt ở đây nha, giá hơi bị ổn với chất lượng nè.

Phục vụ: Ổn, để ý refill nước cho khách liên tục, chịu khó chiều khách tác nghiệp (cộng to bự khoảng này nha :))) Khác: Wifi ok, nhà vệ sinh ok, có sân thượng với view thành phố siêu ổn (nhớ hỏi staff) để chụp nhưng nói trước trưa nắng banh đầu nha :)) Gửi xe thì các bạn hỏi anh bảo vệ ngay 49 Đồng Khởi để người ta gửi, hoặc tự gửi bên Lucky Plaza nếu được.

Beanthere Cafe
– Địa chỉ: Tầng 7, 49 Đồng Khởi, quận 1.
– Giá: 40.000 – 105.000.
– Giờ mở cửa: 8h – 22h mỗi ngày.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here