Cafe Espresso Con Panna là một loại cafe espresso có whipping cream ở phía trên. Cảm giác thật khó tả khi bạn bắt đầu nếm vị béo ngọt của kem kèm với vị caramel tinh tế của Espresso. Những hương vị tưởng chừng như không thể kết hợp mà lại làm ra một món đồ uống ngon đến không ngờ.

Nguyên Liệu Làm Espresso Con Panna

  • 1 shot cafe espresso. 
  • Whipping cream. 
  • Cherry hoặc bột cacao để trang trí lớp kem.
 

Công thức Pha Chế Cafe Espresso Con Panna

Bước 1: Chuẩn bị một shot cafe espresso. 
Bạn sử dụng máy pha café espresso để hoàn thành thao tác này. 
 
Lớp creme phía trên của shot espresso là chìa khóa để mọi thức uống từ Espresso trở nên ngon và hấp dẫn theo một cách rất riêng.
 
Bước 2: Cho shot cafe espresso vào ly rồi dùng bình xịt kem tươi xịt lên phía trên cafe một lớp vừa đủ tùy theo sở thích của bạn.
 
Bạn cũng có thể trang trí với những nguyên liệu như quả cherry ngâm, sốt chocolate, bột cacao, các loại hạt…  tùy theo sở thích. Việc này vừa giúp ly café Espresso trông đẹp mắt hơn, vừa kích thích vị giác khi thưởng thức.
 
Cafe Espresso Con Panna có thể xem là thức uống pha chế đơn giản nhất trong những loại cafe Ý. Cách pha chế café espresso Con Panna tuy đơn giản nhưng bạn nên luyện tập và học hỏi các kỹ thuật pha chế Espresso từ Barista chuyên nghiệp để có thể đong đếm chính xác.
Ngoài ra bạn cũng phải học cách sử dụng máy pha cafe, chọn cà phê rang xay chất lượng.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here