Tiệm cà phê mới toang ở Quận 10, có đa dạng concept và không gian 2 tầng cực kì rộng rãi và thoải mái. Mỗi lầu có một concept khác nhau và nhiều chỗ check in lắm nha.

Lầu 1 thường đông hơn còn lầu 2 dành cho những bạn thích sự yên tĩnh. Mỗi lầu đều có một cửa sổ lớn để các bạn ngồi chill, thêm chút hoa lá rất là phiuuu. Riêng ở lầu trệt đang có concept Halloween cho các bạn đến check in nha.

Về phần nước thì mình xin đánh giá là: nước trang trí khá đẹp mắt, đa dạng, uống cũng vừa miệng nhưng tiếc là chỉ có ly nhựa. Nhưng cũng có thể là chủ quán muốn các bạn dễ mang đi. Nhân viên ở tiệm cũng rất dễ thương, hầu như ai cũng nhiệt tình với mình.

Mình nghĩ không chỉ đến để tám chuyện cùng bạn bè mà đến Carpub để chạy deadline cũng là lựa chọn tuyệt vời vì mỗi bàn của quán được sắp xếp tách biệt một chút rất phù hợp để các bạn tập trung chạy deadline.

Nếu bạn đang tìm một nơi để làm việc hoặc đơn giản chỉ để uống chà sữa ngon-rẻ mà lại có view xinh thì còn chần chừ gì mà không đến CarPub ngay thôi.

Carpub – Tiệm trà & cà phê xe buýt
 – Địa chỉ: 291 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q10
– Giá: 25.000 – 55.000
– Giờ hoạt động: 7h – 22h30

 

 

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here