Đi ngang qua hoài mà giờ mới ghé vào tại mấy nay mưa hoài àaa. Quán tên Chidori Coffee in Bed, nghe bảo anh chủ người Nhật, nên style Nhật ra Nhật không có tạp nham, quán thì thơm mà nhân viên thì đẹp trai nữa nhee.
 𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐚̂̀𝐧 “𝐬𝐭𝐚𝐲𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧” 𝐨̛̉ 𝐂𝐡𝐢𝐝𝐨𝐫𝐢 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐢𝐧 𝐁𝐞𝐝?
Có lẽ đôi lần ai trong chúng ta cũng có chút lạc lõng và ngột ngạt với cuộc sống hiện tại. Một góc nhỏ để trốn mình nghỉ ngơi và thư giãn, vừa đủ riêng tư nhưng lại không quá tách biệt, nơi đây mang lại cho bạn một không gian như thế đó! Khu vực 𝗧𝗵𝗲 𝗟𝗲𝘃𝗲𝗹 𝗦𝗲𝗮𝘁 của Chidori rất rộng rãi và thoáng mát, phù hợp cho những nhóm bạn đông người luôn nè.
Giá nước tầm 40k đến 65k, bánh ngọt cũng ngon không bị ngọt ấy. Với combo staycation 250k của Chidori, bạn sẽ được sử dụng không gian bed cả ngày và có 2 món bất kỳ tự chọn trong menu. Ngoài ra Chidori tặng bạn một Ikigai Bottle (đựng các loại trà signature của quán) có thể mang về, một Little Gift (bánh ngọt, thức uống theo mùa, thức uống được gợi ý,…) và một bình nước lọc đi kèm đủ để bạn nghỉ ngơi cả ngày.
Trời dạo này âm u mưa miết các bạn nhỉ?
Tránh cơn mưa chiều lúc tan tầm, ghé Chidori ăn bánh và uống tách trà, vừa để nghỉ ngơi vừa để cho chiếc bụng đỡ than thở thôi.
Chidori – coffee in bed ®
191 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, HCM
6 Hoa Cau, Phường 7, Phú Nhuận, HCM
25 Lam Sơn, Phường 2, Tân Bình, HCM

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here