Crush khó chiều nên mình phải ráng chiều em nó, dẫn nó đi chill Ráng Chiều Rooftop coi nó còn khó chiều nữa không nha.
Đùa tí chứ xin riviu nhẹ quán rooftop siu đẹp ở Phú Nhuận cho ai muốn chill chill nha
Ở đây phải nói view rất đẹp để ngắm hoàng hôn luôn, chụp hình thả thính dạng “Anh không thích chiều hoàng hôn buông nhưng anh muốn chiều buồn hôn em” là ngàn like.
 Quán được decor với không gian toàn là gỗ thông nên làm mình cũng nhớ đến Đà Lạt tí xíu
Nhân viên quán cũng rất thân thiện, lúc order mình có nhờ các bạn tư vấn xem nên dùng loại cocktails nào, các bạn đều rất nhiệt tình giới thiệu các loại cocktails tại quán, loại nào uống vị như thế nào đúng chuyên nghiệp lun á.
Cả bọn order được 2 ly Cocktails Tequila Sunrise & Cosmopolitan, 1 chai bia Super Dupa và 2 dĩa hồ lô, “chúc chích Đức” làm mồi nhắm, Cocktails nồng vị uống rất ngon. Món ăn được phục khi được phục vụ vẫn còn nóng hổi ăn rất ngon nha. Đồ ăn và đồ uống cũng khá nhanh nên bọn mình cũng không phải chờ lâu.
Điểm cộng thêm là ở đây không có mở nhạc “dựt dựt” gì đâu, chỉ mở Indie nhẹ nhàng thôi nên mình đúng ghiền. Tính ra ngồi ở đây vừa chill nhạc Indie, vừa chill cocktails, vừa ngắm phố phường ta nói hết xẩy.
Lúc tính tiền còn được mấy bạn nhân viên recommend là vào thứ 7 hàng tuần còn có live acoustic nữa chứ, còn gì chill hơn việc ở giữa không gian như ở Đà Lạt lại còn được nghe live cơ chứ.

Chiều Rooftop
– Địa chỉ: Tầng 7, toà nhà The Arrivals, 39A Trần Khắc Chân, Phường 8, Phú Nhuận
– Giá: 29.000 – 119.000.
– Giờ mở cửa: 17h:00 – 00h:30.

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here