Bạn đam mê “cỗ máy lưu giữ hình ảnh”, lâu lâu thích lắng nghe những câu chuyện thú vị phía sau mỗi bức ảnh, Cố Thời sẽ giúp bạn làm điều đó nơi đây với lối trang trí đậm màu cổ điển, khiến bạn như lắng lại trong không khí của quán.

Chỉ cần bước vào Cố Thời Coffee bạn sẽ như đang được thu vào một chiếc máy ảnh, cảm giác mọi chuyển động của bạn giống đang được lưu giữ trong ống kính, nó tạo ra cảm xúc mới lạ như thể một cuộn phim đang chạy rì rì.

Khi đến quán vào đêm, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp đậm chất phương Tây những dãy đèn, nến nhỏ từng bàn phát ra ánh vàng nhàn nhạt tạo cảm giác lãng mạn, gần gũi trong không gian trò chuyện của bạn.

Ở một bờ tường của Cố Thời Coffee là khu vực trưng bày, chúng được chia ra thành những khối ô vuông nhỏ, mỗi ô đặt từng chiếc máy ảnh tạo điểm nhất đặc sắc cho quán, trở thành một background xịn xò trong những tấm ảnh check-in của các khách ghé thăm.

Người chủ tạo ra Cố Thời chắc hẳn vô cùng trân trọng mọi khoảng khắc cảm thấy ý nghĩa, cùng những kỷ niệm đã trải qua, nên dù đi đâu trong quán, ngồi tại một góc nào đó bạn cũng sẽ bắt gặp các khung hình được treo đầy trên các bờ tường, từ ngoài cửa cho đến không gian thưởng thức thức uống.

Các món thức uống của Cố Thời được trang trí rất tỉ mỉ, bắt mắt, đặc biệt lời giới thiệu của quán về những tác phẩm pha chế càng gây ấn tượng, mang đến cảm xúc nhẹ nhàng cho khách trước khi thưởng thức.

Vào thời tiết vẫn còn rả rích ở Sài Gòn thì đến với Cố Thời Coffee, nhâm nhi tách cà phê hay một loại thức uống nào khác sẽ mang đến cho bạn cảm giác man mác khó tả.

Cuối tuần cùng bạn bè đến đây tận hưởng ngày nghỉ chắc hắn sẽ tạo cho bạn một ký niệm khó quên hoặc đến tìm những người bạn mới cùng chung sở thích chụp ảnh chắc hẳn sẽ thêm thú vị.

Cố Thời Coffee
– Địa chỉ: 245/13 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.
– Giá: 45.000 – 75.000.
– Thời gian mở cửa: 8h:30 – 23h:00.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here