Không gian rộng rãi, thoát mát. Tone trắng chủ đạo, decor đơn giản nhưng khá bắt mắt. Có trong nhà và ngoài trời. Phía sau quán là sân rộng ngồi tầm 50 khách vẫn ổn, cạnh bờ sông gió mát lắm đaaaaa… View bờ sông nhìn qua Văn Thánh nè.

Quán cà phê sống ảo theo phong cách địa trung hải với tông trắng, mấy cây dừa và xương rồng xinh xẻo. Đặc biệt view nhìn ra sông sài gòn mát mê ly.

Nhìn chung, có thể thấy Fika Getogether lấy tinh thần Địa Trung Hải làm phong cách xuyên suốt và quán đã áp dụng khá tròn chất “nhiệt đới” ấy vào không gian. Fika Getogether có một lầu và có cả không gian ngoài trời, giúp quán dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của đa dạng đối tượng.

Về phần đồ uống thì giá cả mình nghĩ là ổn (bọn mình uống trà nhãn hoa hồng 58k/1ly nha, cũng yummy lắm nhoooo), ngoài ra ở đây còn bán cả đồ ăn và bánh ngọt nữa tha hồ cho mọi người lựa chọn ạ.

Tóm lại, tiểu Địa Trung Hải xinh xắn, đầy nắng và gió này sẽ là một điểm hò hẹn mới mẻ và lý tưởng để “F5” lịch trình của bạn vào một cuối tuần đẹp trời nào đấy. Bạn thấy sao, đã thoáng nghĩ đến ai mà bạn muốn cùng đi đến Fika để “getogether” chưa?

Fika Getogether
– Địa chỉ: 602/32 Điện Biên Phủ Q. Bình Thạnh (Đối diện Vinhome Central Park)
– Giá: 40.000 – 60.000đ
– Giờ hoạt động: 7:00 – 22:00

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here