Về Không Gian: bạn sẽ choáng ngợp khi vừa đẩy cửa bước vào quán. Có thể nhìn bên ngoài khá hẹp và nhỏ nhắn. Nhưng khi bạn đẩy nhẹ cái cửa ra thì SURPRISES !!!

Một không gian khá rộng nhờ vào đường cong của quầy bar nằm phía tay trái. Tông chủ đạo xám, nâu, đen. Sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.

Không gian chia nhỏ ra từng khu vực : khu vực làm việc, khu vực thưởng thức cà phê tại quầy bar, khu vực hội nhóm . Mỗi khu vực đều phục vụ cho mục đích sử dụng của khách hàng.

Bạn sẽ không cảm thấy quá ồn ào, hay quá khó khăn để tìm kiếm một góc để tập trung làm việc hay học bài, ôn thi chẳng hạn. Vì nhạc và không gian, khá điềm tĩnh, nhẹ nhàng.

Các bàn ghế được chia thành từng ô, đảm bảo sự riêng tư cho từng nhóm bạn. Cũng như phù hợp với dân văn phòng, hoặc các hội thảo cần một phòng họp thì Gióng sẽ đáp ứng điều đó cho bạn.

Về Menu : menu Special liên quan đến cà phê. Từ cà phê truyền thống đến cà phê hiện đại. Cà phê ủ lạnh, cà phê máy, cà phê thủ công, trà sữa, các món đá xanh, các loại trà . Các loại bánh khá đa dạng, nước trái cây đóng chai cũng nhỏ gọn trong menu nhé mọi người.

Bánh Tiramisu (75k) :vị ko quá ngọt và béo như các loại Tiramisu khác, bánh mình dùng dịu êm giữa vị đắng của socola và cà phê. Bánh dùng kèm vs Trà Gióng Lệ Chi hoặc cà phê là hợp lý luôn nha.

Gióng đã có mặt tại Bình Dương với một không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn. Hôm nào có dịp mình sẽ thử ghé.

Gióng Coffee
– Địa chỉ: 180-182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Giá: 25.000 – 135.000.
– Giờ mở cửa: 7h:00 – 22h:00.
– Gửi xe : bãi gửi xe Vina Giày.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here