Lại được dịp để quay về con đường Xuân Thuỷ, Thảo Điền, Quận 2 vì một chiếc cafe nhỏ mang phong cách Nhật Bản vừa xuất hiện cách đây không lâu.

Kohi coffee cũng là một trong số những địa điểm cafe HOT bữa giờ và mình nghĩ đa số mọi người chắc cũng đã có dịp check-in. Kohi thuộc chung khuôn viên của một nhà hàng Nhật tên là Shamoji Robata Yaki, bạn nào uống cafe xong có đói bụng thì đi qua nhà hàng kế bên ăn luôn cho tiện nha.

 Về thiết kế của Kohi coffee, đây là quán cafe cho mình một cảm giác Nhật Bản nhất trong số những quán cafe mà mình đã đi qua, có lẽ vì con đường trải đầy sỏi từ khi bước vào khuôn viên của quán, cho đến những hàng trúc được thả dọc vào 2 bên đường, y chang mấy cái cảnh trong phim Samurai Nhật mà mình hay xem.

Kohi coffee không có khu vực ngồi bên trong hay máy lạnh, Kohi coffee là quán cafe có không gian mở, chỉ vỏn vẹn 8 chiếc bàn để bạn có thể ngồi ngoài trời – thế là hết. Nhưng chính vì điểm này mà nếu đến Kohi coffee vào buổi sáng hoặc xế chiều thì Kohi coffee sẽ cho bạn một cảm giác chill thật sự.

Về menu của Kohi coffee cũng khá đa dạng khi có đầy đủ các món về cà phê, các loại trà (trà xanh, trà hoa, trà oolong) và kể cả nước ép trái cây. Mình sẽ post menu trong bài review món mình uống ở Kohi coffee.

Thêm 1 chiếc cafe mà theo mình đánh giá là nhỏ nhưng chất vừa mọc lên, bạn nào thích style Nhật Bản thì không nên bỏ qua Kohi coffee nha.

Kohi coffee
– Địa chỉ: 59 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.
– Giá: 39.000 – 52.000 VND.
– Giờ mở cửa: 7h:00 – 23h:00.
– Gửi xe trước quán.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here