Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi lần đầu tiên đến Koo Kaffe. Koo Kaffe là khu phức hợp giữa quán cà phê, tiệm nail Me In, và Crushh Studio. Ngoài ra, không gian tầng trên còn có một phòng game. Sự kết hợp này rất độc đáo, đem lại ấn tượng khó phai đối với mọi người.

 Rất hiếm khi lại có một quán cà phê có không gian là một khu phức hợp “xịn xò” như ở Koo Kaffe. Vì Koo Kaffe đặc biệt như thế nên đã khiến rất nhiều bạn trẻ tò mò, muốn tìm hiểu. Cùng nhau khám phá không gian đây nhé.

Koo là quán cà phê với gam màu trắng chủ đạo với cửa kính trong suốt có thể nhìn thấu vào bên trong. Các bạn trẻ đến đây không vội bước vào quán mà nán lại trước cửa để check-in vài kiểu.

Thấu hiểu tâm lý các bạn, Koo dành hẳn khoảng sân sau cho việc “sống ảo”. Bạn sẽ có 1001 bức ảnh cực chất tại Koo. Chỉ cần bạc sạc đầy pin điện thoại và thể hiện “thần thái”, những thứ còn lại cứ để Koo lo. Quán được yêu thích bởi không gian phù hợp cho những ai muốn chụp hình lookbook, theo concept trong trẻo, sang trọng.

Menu tại Koo Kaffe rất phong phú, gồm cà phê, các loại trà và nước ép. Mỗi loại đều mang vị ngon đặc trưng. Koo Kaffe có nhiều loại bánh ngọt cho bạn dùng kèm cùng thức uống. Koo Kaffe đặc biệt có bánh crepe cầu vòng ngon miệng và lạ mắt.

Một điểm cộng dành cho Koo Kaffe, quán sử dụng ống hút thủy tinh để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của khách hàng.

Koo kaffe
– Địa chỉ : 36/12b nguyễn gia trí ( d2 cũ) , quận Bình Thạnh
– Giá tham khảo: 30.000 – 60.000
– Giờ hoạt động: 9h00 – 22h00

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here