Bữa nay đi ra xa xa 1 tí, chạy hẳn xuống Nhà Bè để tìm một chiếc cafe xịn sò. Mình biết đến quán này thông qua một người bạn. Xem qua hình ảnh thấy cũng khá thú vị nên đi ngay. Nói Nhà Bè thì hơi xa chứ thật sự nó cũng giáp ranh quận 7, chỉ cần search Le Montage trên google maps và chạy theo là sẽ tới quán thôi.

Về thiết kế của Le Montage, quán lấy tông trắng chủ đạo, bao gồm 2 tầng, sức chứa ở Le Montage theo mình thấy cũng khá lớn vì không chỉ có không gian trong nhà, quán còn có phần không gian bên ngoài nữa. Bên trong bàn ghế được làm bằng chất liệu gỗ, xen kẽ với kim loại và có đệm bọc da nâu.

Ngoài ra Le Montage còn có 1 quầy pha chế rất dài với nhiều chỗ ngồi, nổi bật nhất với mình chính là chiếc cầu thang trắng dẫn lên tầng trên của quán được đặt ngay giữa nhà, nhìn rất thích. Mình đến Le Montage lúc trời đang mưa, có mấy bạn nhân viên chạy ra che dù cho mình vào quán, nên với mình, chất lượng phục vụ của Le Montage là rất ổn luôn.

Nơi đây mang phong cách đơn giản lại thoát nên vẻ sang trọng như một nhà hàng đạt chuẩn, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng không xa lạ khiến cho Le Montage trở thành một ngôi nhà nghỉ chân, dùng bữa thân mật.

Về menu của Le Montage, quán phục vụ đầy đủ các món có liên quan tới cà phê, sinh tố, các loại trà trái cây và các loại soft drink khác, không quên nhắc tới những món signature của Le Montage, cũng khá ngon và được decor rất đẹp mắt. Ngoài đồ uống ra, menu về đồ ăn no của Le Montage cũng khá đa dạng và chất lượng.

Menu của Le Montage là sự kết hợp giữa hai nền ẩm thực Á và Âu, một món ăn của Le Montage làm ra đều cố gắng thể hiện rõ hương vị phù hợp với người Việt, đồng thời xen lẫn vào đó là mùi thơm cùng chút lạ miệng của ẩm thực Âu, mang đến món ăn đặc sắc đảm bảo từ phần vị đến phần nhìn của một món ăn đạt chuẩn chất lượng.

Cuối tuần rảnh rỗi đã thu xếp công việc, muốn đi đó thư giãn cùng bạn bè hoặc gia đình thì Le Montage đây chắc hẳn là một điểm đến lý tưởng cho bạn. Không gian thoải mái cho bạn chuyện trò cùng người thân và náo nhiệt cùng bạn bè vào thời gian thư giãn.

Le Montage
– Địa chỉ: 4 Đường số 7, khu dân cư Trần Thái, Nhà Bè, TP.HCM
 – Thời gian mở cửa: 7h:00 – 22h:00
 – Giá: Từ 45.000 VND
 – Gửi xe trước quán.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here