Sài Gòn không bao giờ ngừng xuất hiện những quán cà phê độc lạ nào là cà phê âm phủ, cà phê ghế massage, cà phê ngồi giữa hồ nước… Thì mới đây lại có CÀ PHÊ ỐNG CỐNG thu hút rất nhiều người check in.

Không lẫn vào đâu được – Đó chính là không gian độc đáo của quán Lily’s Garden Coffee thuộc quận Thủ Đức. Ngoài khu cà phê ống cống màu vàng rực, quán còn xuất hiện phiên bản cầu kính bên dưới là hồ cá Koi độc đáo.

Chiếc ống đường kính khoảng 2 m, đủ sự riêng tư để bạn có những giây phút thư giãn thoải mái bên bạn bè, người yêu nè.  Mặc dù sở hữu không gia rất rộng lớn, nhưng quán chỉ có 4 chiếc ống cà phê.

Chính vì thế mình thấy tầm chiều tối đến quán thì khó lòng được trải nghiệm mấy cái ống cống độc lạ này.  Không gian ở Lily rất mát mẻ do có nhiều cây xanh rồi cả hồ nước. Về ống cống cà phê bên trong có trang bị gối, quạt tạo cảm giác rất thoáng, dễ chịu.

Nước ở đây có nhiều loại cho bạn tha hồ lựa chọn, nhân viên sẽ đến từng bàn order và thanh toán…

Đến đây, bạn không chỉ được cảm nhận không gian thoáng đãng, thỏa thích chụp hình, mà cũng là nơi rất thích hợp cho hội bạn tán gẫu,hóng gió, hẹn hò.

Lily’s Garden Coffee
– Địa chỉ: 114 Đường số 6, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
– Giờ hoạt động: 7h:00 – 23h:00.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here