Quán này hot cũng lâu rồi, mình đợi từ từ mới đi mà vẫn còn đông lắm luôn í. Quán nhỏ thôi, 1 trệt 1 gác, nhưng trang trí xinh xắn ấm cúng lắm cơ, nội thất hầu hết là gỗ, cảm giác như một căn nhà nhỏ.

Madchen – nghĩa là cô gái, nên quán hầu như bán các món nước dễ uống phù hợp cho con gái chúng mình, một chút cf nhẹ, hoặc trà, nước trái cây.

Menu xịn xò với đa dạng món tha hồ cho bạn lựa chọn. Giá có vẻ rẻ so với mặt bằng chung các quán cf bây giờ, nhưng thật ra nước khá ít nên mình thấy cũng phù hợp với giá tiền.

IG quán cũng được chăm chút khá xinh, có up các clip quay món nước nhìn mê cực, mình xem rồi quyết định gọi 2 món này:
𝙲𝚊̀ 𝚙𝚑𝚎̂ 𝚔𝚎𝚖 𝚜𝚞̛̃𝚊 𝚋𝚎́𝚘 (𝟹𝟿𝚔): Món này là cf sữa được đánh sẵn với kem béo, nên chỉ nghe thoang thoảng mùi cf thôi chứ không còn vị đắng. Uống ngụm đầu đã thấy béo ngậy thơm ngon dã man nha. Nhưng mình cảm thấy hơi hụt hẫng một chút vì ly đem ra không đầy mà bị vơi đi 1/4, nhìn không vui cho lắm! Được cái đựng trong chiếc ly xinh.
𝙻𝚊𝚝𝚝𝚎 𝚌𝚊̀ 𝚙𝚑𝚎̂ 𝚔𝚎𝚖 𝚋𝚘̛ đ𝚊̣̂𝚞 𝚙𝚑𝚘̣̂𝚗𝚐 (𝟺𝟾𝚔): Món này mới đầu nghe tên thấy lạ nên muốn thử liền! Đặc biệt ở lớp cream bơ đậu phộng, cream dày, mằn mặn, thơm nức, đậm vị bơ đậu phộng, kết hợp với cf sữa. Theo mình thấy khuấy đều lên uống ngon hơn, vừa vị đắng nhẹ của cf, vị thơm béo bùi bùi của sữa và cream bơ đậu phộng.
Dù sao thì với chiếc quán cf xinh xắn như này mình nghĩ đi chụp được nhiều ảnh đẹp thì cũng ổn áp.
Madchen Cafe
Địa chỉ: 3/13D, Võ Văn Tần, phường 6, Q.3 TP.HCM
Thời gian: 09:00 – 21:00
Giá từ: 30.000đ – 60.000đ

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here