Quán cafe vintage mang đậm chất Sài Gòn nằm tại một con hẻm nhỏ yên bình. Mặc dù diện tích quán thật sự không được to lắm nhưng mà nhở sự tài tình của người thiết kế sự sắp đặt đồ vật của quán rất hài hoà làm cho mình bước vào không gian quán cảm thấy nó rất là thoáng và thích.
Quán lấy tone vàng làm chủ đạo nên cảm thấy nhẹ nhàng cổ kín , các bàn ghế chủ đều là gỗ nhìn rất là hợp với không gian . Khi ngồi đây mình cảm thấy nhẹ nhàng không còn sự áp lực của Sài Gòn nữa.
Khu vực sân ngoài sẽ là nơi sống ảo siêu lý tưởng cho mọi người luôn. Bước vào không gian bên trong thì quán bắt đầu chuyển sang hơi hướng hiện đại hơn, nhìn rất ấm cúng, phù hợp để hẹn hò và họp nhóm. Quán không gian rộng rãi, mát mẻ. Bất chợt có cơn mưa đổ xuống làm cho khung cảnh rất đẹp. Một nơi mà các bạn có thể bỏ hết sự mệt mỏi, áp lực của công việc.
Về phần đồ uống quán chuyên làm về cafe nen ở đây có rất là nhiều loại tha hồ mà các bạn lựa chọn. Pha chế ở đây rất là có tâm luôn chăm chút cho từng ly cafe nên cảm thấy ưng lắm lắm lun.
Đặc biệt quán có 2 chú Pub nhìn cưng xỉu không hề sợ người luôn ai đam mê cún giống mình sẽ thích cực kì.
Một chốn bình yên cho những con người đã mệt mỏi cần reset lại thì nên hãy đến đây nha.
Cafe Slow
– Địa chỉ: 27/63A Huynh Tinh Cua, phường 8, Quận 3
– Giờ: 7h – 20h ( Closed Monday )
– Giá: 40k – 80k

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here