Yên tĩnh, thoải mái và dĩ nhiên là Sargon cafe có view quá đẹp. Chỉ cần nghĩ đến đó thôi là bạn muốn bước ra khỏi nhà, và tìm ngay cho mình một không gian cafe thiệt xinh xắn ở ngay trung tâm quận 3.

Quán như ngôi nhà kính nhỏ nằm trên cao á, ấn tượng đầu là thiết kế quán trông rất sang, ánh sáng vừa phải phần nào khiến mình cảm thấy ấm cúng , thoài mái hơn.

Đó là phía trong ha, ra ban công mới thích, nguyên một khoảng trời trước mắt luôn, vẫn cảm nhận được sự đông đúc, tấp nập của một phần Sài Gòn nhưng không hề thấy ngột ngạt hay bức bối.

Tầm chiều chưa ăn gì nên hai đứa gọi luôn phần đồ ăn. 

Thấy Mixed Snacks With Potato Wedge (200k) đặc biệt nên mình chọn thử. Món này là kết hợp của 5 loại snacks ( 🍤 Garlic Prawn – Calamari – 🥪 Ham Cheese Sandwich – Tuna Bruchetta – Crispy Chicken 🍗 – Potatoes Wedges 🥔) , thôi lười với sợ dịch tào lao nên menu ghi sao mình ghi lại vậy đó ^^. 

Nhìn hình hấp dẫn như nào thì mùi vị cũng y chang vậy nha, mực ống, gà viên nóng giòn, hương tôm và cá ngừ, thêm phần rau trộn ở giữa thì cân đối khỏi chê. Nhâm nhi thêm hai chai bia East West Far East IPA với Hefeweizen giữa trời mưa lành lạnh nữa thì phiêu cực rồi 🍻.

Không gian yên tĩnh rất phù hợp để trò chuyện tâm sự. 

Hoàng hôn ở Sargon Coffee còn chill cực nên có dịp thì mọi người đến thử và trải nghiệm nha!

—————————————————
– Địa chỉ: 2/42 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3
– 08:00 – 23:00
Menu: 50k – 200k
 
© Nhật Lam

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here