Nhà Hai Xẹt một quán cà phê concept Nhật Bản mới toanh vừa mở nè mn ơi, nằm đối diện #Sol cà phê luôn, mọi thứ đều rất Nhật, cách decor, dụng cụ, đồng phục của các bạn nv nữa.

Về thiết kế của Nhà Hai Xẹt, lại là một cảm giác Nhật Bản ngay từ cách thiết kế mặt tiền quán và khoảng sân được rải đầy sỏi trước khi vào đến phần không gian bên trong.Nhìn quán giống như mấy ngôi nhà nhỏ bên Nhật vậy á, không gian quán thiết kế theo style basic.

Quán có 2 tầng khá rộng rãi và lấy tông trắng chủ đạo, với cách thiết kế tối giản cộng với nội thất đa số được làm bằng chất liệu gỗ đã tạo cho mình cảm giác thoải mái và ấm cúng khi ngồi ở đây.

 Món cf thì quán dùng ly thuỷ tinh còn trà quán dùng ly kiểu gốm sứ Nhật nhìn độc lạ lắm, quán sử dụng ống hút tre nữa rất là thân thiện môi trường luôn.

Về nước thì mình thấy trà ở đây có mùi rất thơm và ngọt dịu hoà cùng với trái cây rất dễ uống. Trà được ướp đá lạnh đựng trong chum nhỏ và kèm theo một chén đá + trái cây để chế ra uống.

Nhà Hai Xẹt nổi bật là các món trà lên men, trà trái cây, trà xanh và nước gạo, bên cạnh đó quán cũng phục vụ cà phê và bánh ngọt ăn kèm. Hương vị nước phải nói cũng lạ lạ à nhưng theo chiều hướng là ngon đó, uống đậm vị nữa.

Vì nằm sâu trong hẻm nên Nhà Hai Xẹt khá yên tĩnh, mình nghĩ đây là lựa chọn quán phù hợp cho bạn nào có nhu cầu học tập hoặc cần tập trung để làm viêc.

Nhà Hai Xẹt
– Địa chỉ: 69/2/36, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
– Giá: 28.000 – 55.000.
– Giờ mở cửa: 7h:30 – 22h:30.
– Gửi xe ở hầm xe Sol Coffee (phía đối diện).

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here