Địa chỉ không dễ tìm với những ai vừa đến lần đầu. Từ Nhà thờ Đức Bà đi về Đồng Khởi, đến số 151 thì dừng xe dắt bộ vào trong chung cư (lối đi mà 2 bên trưng đầy tranh vẽ & đồ lưu niệm các thể loại ấy).

Trong này có 5-6 quán gì đó lận, mà chỉ có 1 bãi giữ xe nhỏ dùng chung. Lên SCR thì đi cầu thang bên trái rồi rẽ phải, đến cuối đường là đến nơi, mở cửa vào trong là thấy dâng trào cảm xúc ^_^

Không gian có 3 vùng riêng biệt: phòng phía ngoài và quầy bar ở giữa thích hợp cho người đi 1 mình hoặc nhóm nhỏ 2-3 người. Ở trong cùng là phòng với 1 bàn dài, có thể phục vụ 1 nhóm.

Thứ đầu tiên đập vào mặt mình là “mùi”, mùi cf ở khắp nơi, thơm nức mũi. Không quá nồng để gây khó chịu, không quá nhẹ để dễ bị lãng quên. Chất mùi thơm nhẹ nhẹ, thoang thoảng bay bổng trong không gian nhỏ xinh được decor đơn giản nhưng thể hiện rõ chất cafe ở từng góc quán.

Đặc biệt là khung cửa kính ghế cao cũng ở trong đó, nhìn thẳng ra Đồng Khởi, ngồi góc này deep thì miễn chê. Học bài, tâm sự, làm việc, tự kỷ, đọc sách, hẹn hò gì cũng tốt.

Saigon Coffee Roastery
– Địa chỉ: 151/5 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Giá: 50.000 – 75.000.
– Giờ mở cửa: 8h:00 – 22h:00.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here