Và đây là một trong những chiếc quán hot nhất tuần qua. Ghé quán ngay buổi Soft Opening đầu tiên, chụp được một mớ hình nhưng không đủ và quyết tâm quay lại quán lần 2 để chụp tiếp nhưng vẫn cảm thấy không đủ vì góc nào ở quán cũng xịn.

THIẾT KẾ ở quán thật sự gây ấn tượng mạnh với mình, từ những mảng tường theo style “đập phá” giữa chừng 🙂 đến các khoảng không gian xanh lót nền sỏi, rồi những bức tường bằng mặt kính lạ mắt,…

Lần đầu nhìn có cảm giác hơi rối mắt nhưng khi quan sát kỹ lại cảm thấy mọi thứ được sắp xếp rất hợp lý và chỉn chu.

Quán có 1 lầu và 1 tầng thượng, ngoài ra ở phía sau tầng trệt có một không gian xanh tựa giếng trời và đây là chỗ mình thích nhất (hình 2-3), 1 vị trí sống ảo đỉnh nhất ở quán vì lên hình cực ảo diệu bất kể trời sáng hay tối.

MENU đa dạng, có cafe, trà, cacao, giá tầm 40k-80k. Với mình thì nổi bật nhất là các món Cacao. Lần đầu đến quán mình uống món 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑽𝒐̉ 𝑳𝒖̣𝒂 𝑪𝒂𝒄𝒂𝒐 (60𝒌), vị lạ nhưng không đặc sắc lắm. Lần 2 mình thử món 𝑪𝒂𝒄𝒂𝒐 𝑺𝒖̛̃𝒂 𝑲𝒆𝒎 𝑵𝒉𝒂̃𝒏 (60𝒌) và bị đánh gục :)), kem nhãn vừa béo vừa thơm kết hợp với cacao tạo nên độ ngọt vừa phải, càng uống càng ghiền, **highly recommend** món này nhee!! Quán có bánh ngọt nữa, mình có thử Tiramisu, cũng khá ổn áp đó.

S’ Mores Saigon Caffè
– Địa chỉ: 1A Phan Tôn, Đa Kao, Q.1.
– Giá: 40-80k.
– Thời gian: 07:00-22:00.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here