Một quán cafe đậm chất hoài cổ nhất mà mình từng đi. Mình biết đến quán trong lúc mua đồ ở một cửa hàng tiện lợi kế bên, nhìn thấy quán thế là đi thử luôn.

Về thiết kế của Ôtô Cafe , nghe cái tên ôtô mình cứ tưởng quán sẽ có gì đó liên quan đến các loại xe 4 bánh nhưng bên trong Ôtô Cafe được bày trí rất nhiều món đồ cổ, từ các bức tượng đồng, các loại đồng hồ treo tường, đèn bàn, tranh ảnh, máy phát nhạc và nhiều nhất là các loại gốm sứ lớn nhỏ khác nhau.

Cảm giác như mình đang đi vào một viện bảo tàng vậy chứ không nghĩ là đây là một quán cafe, và điều bất ngờ với mình hơn hết là tất cả những món đồ tưởng chừng cũ kỹ này lại vẫn còn hoạt động rất tốt nữa.

Mình có tò mò hỏi nhân viên quán thì biết được là tất cả những vật bày trí trên đều là do Cha của chủ quán và một phần từ chính tay anh sưu tầm và đem hết vào quán để làm chỗ trưng bày.

Chính vì những điểm này mà Ôtô Cafe khoác lên mình một màu sắc rất hoài cổ, với bức tường quán được làm bằng gạch thô, cộng với nội thất đa số được làm từ chất liệu gỗ đã tạo nên một không gian ấm cúng cho Ôtô Cafe.

Mình đến quán buổi sáng và thấy khá yên tĩnh, theo mình thì Ôtô Cafe cũng là một chỗ trốn khá tốt.

Về menu của Ôtô Cafe cũng khá đa dạng khi có đầy đủ tất cả các món từ cafe, trà trái cây, nước ép, sinh tố, yogurt và kể cả các món đá xay nữa.

Bạc xỉu – Đây là món mình uống ở ÔTô Cafe, mình nghĩ món này đã quá quen với mọi người rồi, bạc xỉu ở đây mình thấy ngọt vừa phải, cà phê cũng thơm nữa. Bạn nào thích bạc xỉu thì gọi thử nha.

Bạn nào thích một không gian hoài cổ đậm chất Việt Nam, hay thích một không gian yên tĩnh và ấm cúng thì mình nghĩ Ôtô Cafe sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khá thú vị đó.

Ôtô Cafe
– Địa chỉ: 148EF Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 TP.HCM.
– Giá: 30.000 – 60.000.
– Thời gian mở cửa: 7h:00 – 18h:00.
– Gửi xe bên dưới trước khi lên chung cư.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here