Quán tọa lạc tại 54/2 Đường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Trong con hẻm nhỏ chỉ bằng gang tay, Tiệm cà phê Em ở đâu nép mình để giữ lấy sự bình yên, gần gũi. Không hào nhoáng, khoa trương để mọi người chú ý, Tiệm cà phê Em Ở Đâu gây ấn tưởng bởi vẻ thân thuộc như căn nhà ở vùng quê.

Với vị trí như thế, khi đến Tiệm cà phê Em Ở Đâu bạn hoàn toàn không cảm nhận được tiếng xe cộ, phố thị ồn ào dù đang ở trung tâm thành phố.

Tiệm cà phê Em Ở Đâu còn là nơi lưu trú cho những người khách ở xa muốn trải nghiệm cuộc sống Sài Gòn hoặc các bạn muốn thay đổi không gian sống để giảm căng thẳng, buồn chán. Vì là ngôi nhà sinh hoạt chung giữa khách đến uống cà phê và khách thuê nhà nên Tiệm luôn quy định giờ giấc phù hợp để giữ yên tĩnh.

Tiệm cà phê thực sự là không gian lý tưởng để bạn tổ chức các mini workshop, event, họp nhóm… hoặc là nơi có thể tập trung học tập, làm việc. NƠi đây còn là nơi chụp ảnh thời trang, sự kiện, ảnh cá nhân theo concept. Ngoài ra, các bộ phim sitcom, clip ca nhạc cũng đều có cảnh quay tại quán.

Sách ở đây phong phú theo từng thể loại, bạn có thể chọn và đọc ngay tại chỗ, khi đọc xong chỉ cần để lại ngăn nắp ở vị trí cũ.

Sau khi ăn sáng, uống cà phê thư giãn, Tiệm cà phê Em ở đâu còn có bán những loại bánh ngon lành cho bạn dùng tráng miệng. Bánh được quán bảo quản kỹ lưỡng trong hũ thủy tinh để giữ vẹn nguyên hương vị.

Dân tình muốn trốn cái nắng của Sài Gòn thì có thể ghé qua vì quán nằm lọt tõm giữa 2 cái toà nhà siêu cao nên nắng nó hông chiếu tới được đâu. Tuy tọa lạc tại trung tâm náo nhiệt, nhưng Em Ở Đâu vẫn giữ được dáng dấp của một quán cà phê gắn bó với sự an yên. Ghé thăm Tiệm cà phê Em Ở Đâu để tận hưởng cảm giác sống “chậm và chill” nhé.

Tiệm Cà Phê Em Ở Đâu
Địa chỉ: 54/2 Đường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Giá tham khảo: 30.000đ – 60.000đ

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here