Mình ghé quán với đứa em lúc cử chiều thì vô tình mới biết có chương trình đồng giá nước 19k khi uống tại quán từ thứ 2 đến thứ 6 ở cung giờ 16h-19h luôn á, rẻ quá nên kêu một bàn ra uống cho đã nè trừi.

Thường thì ở quán bán chính là trà trái cây, nước ép với đá xay nha. Trà Ổi Đào + Trà Vải: Ở đây thì mình thấy quán pha vị vừa không bị ngọt gắt quá nên có để đường riêng cho ai cần thêm cứ thêm nha.

Oreo đá xay: Recommend ngon nè, cả lớp machiato bên trên con bé em mình nó cũng khen nữa á. Curacao Cam Dâu: Ly nước ép này là NV recommend kêu mình thử, uống ổn, kiểu fresh fresh thanh mát giải nhiệt thì tốt. Mà tính ra để ý thấy vì giá bình thường không có size nên ly nào cũng khá nhiều không ít đâu bà con.

Đồ ăn vặt chỉ có cái Mix khô các loại (30-50k): nào rong biển, khô gà-mực, cóc, cơm cháy chấm với chén tương ớt pha tắc ngon mà lạ lắm, ở SG nhìn vậy chứ không nhiều quán có cái này đâu nha haha.

Mặt bằng chung ở khu Thủ Đức thì ở đây mình vẫn đánh giá khá cao cả không gian nhỏ xinh, thoải mái mát mẻ, với tầm sau 5h chiều là thấy có bắt ghế ra trước quán ngồi nữa.

Tiệm Trà Bồ Công Anh
– Địa chỉ: 70 Đường Số 6, Linh Trung, Thủ Đức (Gần ĐH Ngân Hàng)
– Giá: 19.000 – 35.000.
– Giờ mở cửa: 08h:00 – 22h:00.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here