Những con dân thuộc hàng yêu thương với coffee thì nên note lại chiếc quán ngoài việc decor được chăm chút ra thì các món nước mình thử cũng gọi là nổi bật nhất ở đây đó.

Quán nằm hơi khuất dưới chân toà nhà, nhưng lúc vào bên trong thì lại rộng hơn mình nghĩ với khá nhiều góc đi ban ngày đón nắng chụp sống ảo là siêu thích luôn. Gam màu nhẹ nhàng tối giản, không gian thì khá yên tĩnh nên để ghé làm việc cũng hay.

Vốn là một quán với Menu khá đa dạng tập trung các loại coffee nên ai hạp gu sẽ thích lắm. Lỗi do không giỏi nạp coffee vào người nên chỉ gọi được một loại Coffee Dừa và nước Ép thôi nhưng vị ngon, thơm vừa vặn cả coffee lẫn độ ngọt của nước ép nè. Có điều nếu tính ra ở mặt bằng khúc này thì giá các loại nước sẽ hơi cao tí với nhiều người đó nha.

Giá thức uống tầm 45k đến 80k. Machine brew, coldbrew, pour over hay juice có hết nè, có pastries nữa nhé.

Irish Cold Brew (70k) Ở đây nhờ cách biến tấu từ irishcoffee khá lạ (với cả là vị ổn).

Latte (55k) Vị cũng được lắm, sữa đánh mới nóng hổi và đều tay nên hương vị hài hoà.

Ah mà gửi xe tốn phí đó nha, bạn mình nói nếu ngồi lâu quá phí gửi xe cũng nhỉnh lên nữa haha, trừ điểm cái này. Chứ tổng thể vẫn tầm 7,5/10 ok nha.

Thêm một địa điểm khá lý tưởng cho các tín đồ mê cafe làm việc ngay tại Bình Thạnh. Không gian đẹp, nước uống ngon, còn chần chừ gì nữa mà không thử ngày hôm nay thôi.

Wego Coffee
– Địa chỉ: 222 Điện Biên Phủ (CHUBB tower – Ground Floor), Quận 3, TPHCM.
– Giá: 35.000- 135.000.
– Giờ mở cửa: 7h:30 – 21h30.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here