Mapiness Coffee là một quán cà phê có không gian nhỏ nhưng ấm cúng, với lối thiết kế tối giản và màu sắc chủ đạo là trắng xám đen nhưng vẫn mang phong cách nổi bật riêng biệt trong lối thiết kế và nhận diện thương hiệu của quán.

Không gian quán đúng theo kiểu nhỏ xinh , yên tĩnh trong 1 hẻm nhỏ giữa phố xá đông đúc Tone quán có màu xám tây tây , được trang trí thêm dàn cây xanh phía cổng ra vào , khá là dễ thương.

Không gian trước của Mapiness Coffee có những chiếc bàn thấp, với những chiếc ghế đẩu con con bằng gỗ trong một nơi nhiều cây xanh sẽ là nơi giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời đấy.

Mapiness Coffee có diện tích hạn chế nhưng vẫn có được một quầy barista lớn, chỗ ngồi cho nhiều nhóm khách và một khoảng sân khá thoáng mát, rộng rãi với nhiều cây xanh.

Bước vào quán bạn sẽ khá bất ngờ với sắc thái trái ngược với màu xanh mát mắt của khu vườn, một không gian màu trắng xám với tất cả nội thất, thiết kế đều mang ba màu chủ đạo trắng-đen-xám đơn giản nhưng hút mắt vô cùng.

Nước bày trí khá đẹp mắt và khi thưởng thức khá là ngon miệng, bạn nhân viên có châm nước lọc thường xuyên ko cần phải gọi xin đâu nhe.

Mapiness Coffee sẽ là một lựa chọn tuyệt vời của bạn vào những dịp cuối tuần bởi không gian ấm cúng mà còn có những góc chụp hình siêu đẹp sẽ giúp bạn có những phút giây thoải mái, thư giãn khi trải nghiệm đấy.

Mapiness Coffee
– Địa chỉ: 345/3 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
– Giá: 35.000 – 60.000.
– Giờ mở cửa: 8h:30 – 22h:30.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here