𝗧𝗵𝗲 𝗗𝗿𝗶𝗻𝗸𝗲𝗿 – Hay còn gọi với một cái tên thuần việt hơn là 𝗨Ố𝗡𝗚, thêm 1 chiếc cafe nhỏ nhưng cực chất. Quán núp mình trong một khu chung cư cũ, mình thích khám phá những quán cafe như vậy, cảm giác như một cuộc phiêu lưu ngắn hạn giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Quầy pha chế của 𝗧𝗵𝗲 𝗗𝗿𝗶𝗻𝗸𝗲𝗿, không biết dùng lời nào để diễn tả sự thích thú của mình dành cho nó, rất xịn xò nhưng cũng rất cổ điển, cảm tưởng như chủ quán đang chơi bán đồ hàng vậy. Tầng tầng lớp lớp tất cả các dụng cụ pha chế được sắp xếp ngay ngắn trên kệ và đa số được làm bằng kim loại màu đồng, nhìn rất hút mắt.

Là không gian quán, không quá rộng, chỉ được tầm 4 chiếc bàn và 4 chỗ ngồi ở quầy pha chế, sức chứa tối đa mình nghĩ chưa tới 20 khách, nhưng cũng vì điểm này mà 𝗧𝗵𝗲 𝗗𝗿𝗶𝗻𝗸𝗲𝗿 toả ra một cảm giác cực kì ấm cúng và gần gũi khi mình đến đây. Cá nhân mình nghĩ đây đúng nghĩa là một quán cafe để trốn, trốn sự ồn ào và náo nhiệt của Sài Gòn ngoài kia.

Về menu của 𝗧𝗵𝗲 𝗗𝗿𝗶𝗻𝗸𝗲𝗿 thì vẫn bao gồm đủ các loại cà phê Ý như cappu hay latte, điểm đặc biệt là chủ quán sẽ không pha chế bằng những loại máy xịn xò như bạn thấy ở những quán cà phê lớn đâu, hãy thử để trải nghiệm espresso được pha theo một cách rất khác nha. Bên cạnh đó còn có cà phê được pha bằng các phương pháp thủ công, các loại trà trái cây, và kể cả cocktail nếu bạn đến quán vào buổi tối.

Bạn nào thích gu cà phê trong chung cư thì mình nghĩ không nên bỏ qua 𝗧𝗵𝗲 𝗗𝗿𝗶𝗻𝗸𝗲𝗿, lưu ý là hãy nhắn tin cho quán trước khi bạn tới, vì chủ quán kiêm luôn vai trò pha chế và phục vụ nên nhiều khi hay đóng cửa bất chợt để đi chợ mua nguyên liệu luôn.

T𝗵𝗲 𝗗𝗿𝗶𝗻𝗸𝗲𝗿 – @thedrinker.vietnam
 – Địa chỉ: Hẻm 213 Nguyễn Thiện Thuật, chung cư Lô E, lầu 3, phòng 301, Quận 3, TP.HCM
 – Thời gian hoạt động: Mon – Thur , 9:00 – 22:00
 – Giá tham khảo: 30.000 – 80.000 VND

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here