Không gian quán có 2 lầu không gian rộng rãi thoải mái, ở dưới có một quầy bar nhỏ để pha chế nước nhìn xinh xắn lắm, ở trên thì có không gian ở trong nhà và ở ngoài nữa, decor thì siu xinh mà cũng kiểu đèn đồ lấp lánh nhìn thích lắm và nhạc ở đây mình thấy bài nào cũng hay.

  Với ai thích sự lung linh huyền ảo, ánh sáng mờ nhẹ thì đây đích thị là thiên đường sống ảo. Quầy bia cực thích mắt nhen, đủ các loại bia từ bia ta đến bia tây. Lầu trên có máy lạnh, mát rượi khỏi sợ nóng. Cộng thêm nhạc từ nhẹ nhàng đến xập xình có đủ.

Khá là đầu tư, có dàn đèn led để sống ảo cool cool. Quán vừa có phòng lạnh và ngoài trời luôn, nếu bạn nào hút thuốc thì cũng không bị ngại là làm phiền mọi người í. Nhạc mở vừa đủ để mọi người trò chuyện được với nhau.

Về nước uống và đồ nhắm (8/10): Menu đa dạng các loại nước ép, bia và cocktail. Mình mới thử nước ép cóc mix thơm và thấy ngon. Về đồ nhắm thì mình khá ưng chén ché trộn, team mê đồ chua chua sẽ thích nè, hợp để nhâm nhi lai rai.

Trước quán có xe Ốc hơi bị ngon, đặc biệt là Hột vịt lộn xào me. Kế bên còn có Mỳ Ý, Lẩu gà,… Uống bia không lo chết đói.

D’Dark – Beer & more
– Địa chỉ: 2/4A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
– Giờ hoạt độn: 17h45 – 0h
– Giá: 30k – 90k

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here