Tối cuối tuần hẹn bạn bè tụ họp, vừa ăn kem, ăn vặt lại có trà sữa nhâm nhi thì còn gì bằng. Tiệm nhà Lu’s, ở đây ngoài chất lượng món ăn thì còn nhiều góc ổn áp cho bọn mình sống ảo nữa nèeee. Và đặc biệt là giá tiền cực kỳ yêu thương cho những ngày chờ Bác Hồ về nha.

Quán chuyên về các món kem, trà sữa, trái cây tô kèm theo các món chiên để nhâm nhi tán gẫu cùng bạn bè. Sương sương tưởng không no mà ăn xong là lăn về nhà được luôn.

Không gian có thể ngồi bên trong và bên ngoài, tuy nhiên hơi nhỏ. Bên ngoài thoáng mát, có góc sống ảo khá xịn cho mọi người chụp choẹt. Góc này làm mình nhớ đến mấy cái homestay ở Đà Lạt nè.

 Menu kem, đồ uống khá đa dạng, còn đồ ăn mình thấy xiên que cũng hợp khẩu vị nhiều người. Chất lượng tốt,  ngoài việc những món nước được tập trung về các vị trái cây uống healthy thanh mát giải nhiệt ra, thì khoản decor nước ôi thôi xịn xò luôn lên hình mát con mắt, mà giá nước lẫn kem phải nói là hợp lý cho hssv bọn mình.

Nhìn chung về món ăn, bàn ghế, muỗng đũa thì rất chất lượng, sạch sẽ. Một điểm cộng to to cho bộ ống hút, muỗng, que xiên vừa xinh xắn mà lại thân thiện với môi trường nữa.

Tiệm Nhà Lu’s
– Địa chỉ: 9X, Chu Văn An, P.12, quận Bình Thạnh.
– Giá: 20.000 – 55.000.
– Thời gian mở cửa: 10h:00 – 23h:00.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here