Từ ngoài nhìn vào, mình cảm giác như đang bước vào buổi tiệc cưới vậy. Có đèn, hoa, và bàn ghế đều bố trí rất gọn gàng, chỉnh chu, rất đẹp mắt.

Quán mới mở ngay sát Đại học Ngoại thương nè. Không gian không quá rộng nhưng yên tĩnh thoải mái, thích hợp cho các bạn qua đây hoc bài, làm việc, nhạc mở cũng nhẹ nhàng dễ chịu nữa.

Quán có decor bên ngoài kiểu tropical điểm chút Bohemian với những chiếc Dreamcatcher sống ảo khá dễ thương, có cái lều xinh buổi tối lên đèn hình lung linh cực. Bên trong quán theo tông chủ đạo màu trắng, ai có feed insta màu này là hợp lắm nha.

View quán khỏi phải bàn đủ gốc cho mấy bạn sống ảo, tối mình có đi ngang qua đây thấy
quán lên đèn lung linh ấm cúng xinh nhẹ nhàng. Bạn nào có học gần đây thì ghé quán thử nha tại mình thấy buổi trưa không gian quán khá yên tĩnh, khách cũng ko ồn đâu nha.

Nước ở đây giá trung bình các loại nước trà sữa, trà trái cây. Ấn tượng là nước ở đây décor khá đẹp, lên hình chụp xinh xắn, mà chất lượng nước cũng được chăm chút. Nước uống khá ngon, thơm, uống không thất vọng đâu nha.

Uống nước xong phải ăn bánh sữa chua nướng phô-mai nha (35k) tui thấy giá được vì miếng bánh khá to và dày kết hợp với vị sữa chua vừa phải, ngậy lên mùi thơm vàa mặn mặn béo béo của phô mai. Tart trứng trái cây 25k cái gồm đào và dâu nướng với phô-mai cắn tới đâu kem tan ra tới đó thích ghê.

Cuối tuần đi cf ngay D2 mà tưởng đi picnic không luôn 😍😍

YENCASA
 – Địa chỉ: 35/2 Đường D5, P.25, Bình Thạnh (Gần ĐH Ngoại Thương)
 – Giá tham khảo: 23-50k
 – Thời gian hoạt động: 08:00-23:00

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here