Quán nằm trên đường Tú Xương, tuy nhiên phải rẽ vào 1 con hẻm nên khi đi các bạn nhớ chú ý, gửi xe ở ngoài đường Tú Xương, giữ lại hóa đơn để được giữ xe free nhé.

Quán có 2 lầu và được decor tone màu trắng theo kiểu cổ điển nhẹ, phù hợp với các bạn thích chụp hình sống ảo như mình nha, quán có khá nhiều góc chụp choẹt đấy. Bên cạnh đó thì quán cũng phục vụ cả máy lạnh và khu ngoài trời luôn.

Không gian quán vừa có trong nhà, vừa ngoài trời. Gọi nước xong bạn có thể đi chụp ảnh, view trang trí vừa cổ điển, vừa hiện đại. Nhiều góc nhỏ để chụp ảnh lắm luôn. Mách nhỏ là phải mang theo sạc dự phòng mới đủ pin à nhen.

Điều đặc biệt thu hút mình đến B.Story chính là quán đượcthiết kế tone trắng chủ đạo và theo phong cách cổ điển rất xinh do đó góc nào chụp hình cũng đẹp hết, mình nghĩ mọi người nên đi buổi sáng chụp hình sẽ đẹp hơn buổi tối. Quán thật sự phù hợp cho những bạn thích chụp hình sống ảo như mình nha.

Thức uống trang trí đẹp và vị lạ miệng, giá giao động trên 70k, quầy pha chế mà cũng bắtmắt nữa, đã vậy dùng Apple IMac để orden luôn thì bao xịn. À còn có cả bánh ngọt nữa. Tuy nhiên nước uống ở đây có giá khá cao mình nghĩ là do quán có nhiều góc sống ảo nên như vậy.

Nhân viên rất chu đáo và dễ thương luôn. Mình sẽ được nhân viên sắp chỗ ngồi và dẫn lên tận nơi. Nước củng được nhân viên mang lên tận bàn không phải ngồi đợi lấy nước.

B.Story Cafe
– Địa chỉ: 57A Tú Xương, Q3.
– Giờ mở cửa: 8h30- 23h
– Giá: 50k-150k

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here