Đây là một chiếc cafe “lạ lùng” nhất trong số những quán cafe mà mình đã từng đi qua. Mình biết quán này cũng đã lâu rồi nhưng quên bẵng đi vì dạo này nhiều quán cafe mới nổi lên quá, đến giờ mới nhớ ra để đi và trải nghiệm.

Mơ đi hội là quán cafe núp trong một căn chung cư cũ trên đường Nguyễn Trãi, Quận 1, bạn sẽ phải vận động một tí để đến được với quán nha, nhưng đổi lại mình tin chắc bạn sẽ có một chiếc view xịn sò khi đến đây.

Về thiết kế của Mơ đi hội𝗶, mình chỉ nói ngắn gọn theo những gì cá nhân mình cảm nhận, đó là bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một khu rừng vậy, mình nghĩ chủ quán hẳn là người yêu thiên nhiên lắm vì đã thả vào không gian quán rất rất nhiều cây xanh, đây chính là điều “lạ lùng” mà mình vừa nhắc ở trên.

Chưa dừng lại ở đó, Mơ đi hội còn đem lại một chiếc view cực xịn khi bạn có thể nhìn ra Nhà Thờ Huyện Sĩ từ trên cao.

Nhiều góc trong quán được decor rất xinh, mình nghĩ các tín đồ sống ảo sẽ thích điều này và đặc biệt là quán khá yên tĩnh, bạn nào có nhu cầu học tập hay đọc sách thì mình nghĩ Mơ đi hội là một lựa chọn hợp lý đó.

Về menu của Mơ đi hội, quán phục vụ đầy đủ các món về cà phê, trà trái cây, ngoài ra còn có cả mocktail và cocktail cho bạn nào thích chill nữa nha. Bên cạnh đó menu các món ăn no cũng rất đa dạng. Mình thấy từ món nước cho đến món ăn đều được quán decor khá đẹp mắt.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một không gian quán cafe thật sự độc và lạ theo đúng nghĩa đen thì mình nghĩa Mơ đi hội chính là một nơi như vậy, quán cũng đã bắt đầu trang trí Noel luôn rồi, nhanh chân check-in nha mọi người.

Mơ đi hội
– Địa chỉ: Chung cư, Lầu 4, 145 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.
– Giá: 50.000-120.000 VND.
– Giờ mở cửa: 10h:00 – 22h:00.
– Gửi ở nhà xe bên trái trước khi lên chung cư.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here