Tiệm cafe với tone màu trắng xinh xắn, phong cách tối giản, sử dụng vải thô với gỗ trông mộc mạc như những tiệm cafe ở Đà Lạt í. Những tấm vải hoạ từng nét chữ như tấm rèm treo ngay trước cửa, đây chính là điểm nhấn của tiệm và cũng nơi này là nơi mà được check in nhiều nhất, để ý thấy ai tới đây đều xí chỗ này hết á :))

Dự là chụp cái khoảng ngoài cho trầm xíu nhưng bây giờ đã trở thành một ngôi nhà đầy ấp nắng, view xinh xắn nằm ở mặt tiền góc quá xịn sò luôn. Hình như quán đang theo hướng Minimalism á! Tone trắng tối giản nhất có thể, không khí rất rất Đà Lạt.

Nhà Của Nắng đón khách với không gian nhẹ nhàng kiểu một chiếc bàn bên hiên cửa, điểm xuyến những khoảng xanh.Bên cạnh một bức tường trắng kèm slogan check in là đẹp ngất ngây con gà tây luôn.

Sau cánh cửa một nét không gian hoàn toàn khác biệt nhưng các bạn yên tâm vẫn theo lối thiết kế tối giản, bạn phải Ah, Oh với từng góc bàn bố cục hợp lí. Tuy không gian hơi nhỏ nhưng với cách bày trí khéo, nhiều cây xanh cho ta cảm giác thoải mái, dễ chịu để ngồi nhâm nhi tách trà, ly cà phê.

Không gian thì vừa nhỏ gọn thôi không có lầu hay quá rộng, bù lại mấy bạn NV khá dễ thương với nhiệt tình xĩu, còn đưa thêm khay gỗ cho mình chụp nữa chớ, aww cưng xĩu.

Tuy dù các món nước ở đây không quá nhiều thứ lạ để lựa chọn nhưng giá thành ở mặt bằng chung thì khá nhẹ nhàng nè. Từ trà sữa, trà, cà phê, nước ép, soda, yaour mỗi tứ đều khá đủ vị khác nhau. À mà quán cũng có bán mấy loại bánh ngọt xinh xẻo khá ngon nên thử luôn nha bà con. Ưng cái bụng nữa là decor các món theo tiêu chí Bảo Vệ MT nên đồ dùng nó xinh lắm.

Nhà Của Nắng
– Địa chỉ: 329/13 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
– Giá: 35.000 – 52.000.
– Giờ mở cửa: 08h:00 – 22h:00.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here