Không gian quán được thiết kế như một ốc đảo thu nhỏ giữa lòng thành phố, cho bạn bức ảnh check-in hút like. Là tân binh trong làng cà phê, O’Palm Cafe vẫn tạo được tiếng vang nhất định bởi sự đầu tư kĩ càng về phong cách và không gian.
Nếu nói O’Palm đã mang một phần hồn biển Địa Trung Hải về cũng không ngoa khi mà từng viên sỏi, góc tường, chiếc ghế… đều thể hiện rõ nét tinh thần của vùng biển xinh đẹp này.
 Vì là quán đầu tư decor dữ dội quá nên mặt bằng chung thì nước ở đây cũng không quá rẻ đâu ngheng, decor nước cũng khá xinh. Bù lại, O’Palm khá chăm chút các món ăn nhẹ và thức uống nên chắc chắn “diện mạo” của chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Thực đơn được đánh giá là khá đa dạng, từ smoothies, trà, cocktail, latte,… đến các món ăn nhẹ. Giá các món nước ở đây dao động từ 55.000-125.000 đồng. Nếu định dành thời gian cuối tuần ghé quán, bạn nên đi sớm để chọn vị trí yêu thích.
Một lời khuyên cho những bạn đang nuôi ý định đến ốc đảo này chụp ảnh: Đừng quên kem chống nắng (hoặc dù), vì nắng vào giai đoạn golden hour ở đây sẽ rất rực rỡ, có thể khiến bạn say. Bên cạnh đó, chuẩn bị những trang phục nhẹ nhàng và mang hơi hướng mùa hè sẽ phần nào giúp bộ ảnh tại O’Palm Cafe của bạn bắt mắt hơn nhiều, đủ sức “lừa” mạng xã hội rằng bạn đang tận hưởng kì nghỉ tại một vùng biển bí mật nào đấy…
O’Palm Cafe & Bistro:
 – Địa chỉ: 5A Tú Xương, P.7, Q.3
 – Giá: 55-125k
 – Giờ hoạt động: 07:30-23:00

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here