Quán nằm sâu trong một con hẻm trên đường Trần Khắc Chân nên bạn nào đi tìm quán thì nhớ nhìn kỹ địa chỉ để không bị lóng ngóng nha, do cá nhân mình thấy đầu vào hẻm cũng hơi nhỏ nên sẽ dễ bị bỏ qua nếu không để ý.
Về thiết kế của quán, mình bị ấn tượng ngay từ phần mặt tiền, chỉ có 1 từ để diễn tả đó là XANH, chỉ toàn là cây xanh thôi, cây nhiều đến nổi muốn bít luôn cả lối đi vào quán. Bên trong quán thì lại là một màu ấm cúng hơn với đa số nội thất được làm từ chất liệu gỗ, nhất là quầy pha chế của quán, với một đứa thích gỗ như mình thì nhìn phát mê luôn.
Mặc dù đã ở bên trong quán nhưng bạn cũng sẽ không thoát được sự bao trùm của cây xanh, ở mỗi góc trong quán, cây xanh đều được thả vào đó một cách khéo léo, tạo cảm giác như bạn đang ngồi trong một khu vườn nhỏ và thưởng thức những món nước ngon lành, đúng với tên gọi của quán là Mộc Little Farm. Quán không sử dụng đồ nhựa và không cho đem thức ăn bên ngoài vào nha.
Về menu, chủ đạo vẫn là các loại nước trái cây, sinh tố và nước ép. Nên nếu bạn nào dự định đến Mộc Little Farm để thưởng thức cà phê thì nên lưu ý nha. Ngoài ra quán còn bán một số để ăn no và kể cả mấy loại bánh ngọt ăn kèm nữa. Mình sẽ post tiếp menu trong bài review món nước mà mình uống ở quán.
Nếu bạn nào đang tìm một không gian xanh giữa lòng thành phố thì mình nghĩ Mộc Little Farm là lựa chọn phù hợp đó.
Mộc Little Farm – @moclittlefarm
Mở cửa các ngày trong tuần (trừ Thứ 4) , 9:00-21:00
55.000 – 90.000 VND
38/16A Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
Gửi xe ở cách quán 10m, rẽ phải.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here